ฝากครรภ์สิทธิ์ประกันสังคม

ฝากครรภ์สิทธิ์ประสังคม ที่โรงพยาบาล เสียกี่บาทค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากท้องใ้ช้สิทธิ์ประกันสังคมไม่ได้ค่ะ จะเป็นการออกเงินเอง แล้วนำใบเสร็จไปเบิก ถ้าจำไม่ผิดได้ไตรมาสละประมาณหนึ่งพัน ประมาณนี้ค่ะ

ตามค่ะ