ทรมานมากกก

อยากให้ถึงกำเนิดคลอดเร็วๆ แพ้ท้องยังไม่หายอีก กินแล้วอ้วกตลอด เวียนหัว หนักหัว ครบเลย😭 ใครเป็นมั่ง.. 20สัปดาห์ 6วัน

เข้าใจเลยค่ะว่าทรมานแค่ไหน บ้านนี้แพ้หนักหน่วงแค่ 4เดือน หลังจากนั้นค่อยๆดีและหายไปเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ แต่ละคนระยะเวลาแพ้ท้องไม่เท่ากัน ถ้าเป็นมากๆทานอะไรไม่ได้เลย แนะนำให้ไปให้น้ำเกลือที่ รพ. หรือคลีนิคนะคะ ใช้สิทธิบัตรทอง,ประกันสังคมได้ค่ะ

แงง เหมือนกันค่า แพ้ตั้งแต่ ไตรมาสแรกช่วง5วีค จน15 วีคยังไม่หายแพ้เลยค่า แพ้เยอะ หิวบ่อย นอนเก่ง เวียนหัว หน้ามืดบ่อย 😭

3y trước

ยังเลย.. ค่ะ

บ้านนี้แพ้ยันวันคลอดเลยค่ะขนาดจะคลอดแล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ

3y trước

จร้า ขอบคุณน่ะค่ะ

อดทนอีกนิดหนึ่งค่ะ เดี๋ยวก็คลอดค่ะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เเพ้ยัน8เดือนเรยจ้า

3y trước

บ้านนี้ยังไม่หายอีก😭

สู้ๆนะคะแม่❤

สู้ๆ ค่ะแม่