แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

อยากให้ลูกชายหัวทุยสวยๆ

แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

กรรมพันธุ์มีส่วนนะคะ ให้นอนตะแคง เวลาตื่นก็จับคว่ำเล่นค่ะ หัวไม่ทุยก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวผมเค้าก็ยาว ลูกแข็งแรง มีความสุข สำคัญกว่า

ไม่แบบค่ะ ทุยสวย แต่อาจจะไม่ทุยเท่าฝรั่ง เป็นที่กรรมพันธุ์ค่ะ

ก้ยังมีความทุยอยู่นะคะเเม่

แบบนี้ล่ะน้อง3เดือนแล้ว

พอร์ตชหัวสวยบ่ครับ

ไม่แบนนะคะแม่

ไม่แบนค่ะแม่

ไม่แบนค่ะ