เรียกว่าหัวแบนมั้ย

แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ พยายามให้นอนตะแคงแต่เค้าก็หันกลับมานอนหงายเองตลอด #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

เรียกว่าหัวแบนมั้ย

เป็นเหมือนบ้านนี้เลย พยายามให้นอนตะแคงแต่สุดท้ายน้องก็้อกลับมานอนหงายอยู่ดี

4y trước

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

แบนค่ะ

4y trước

น้อง 4 เดือนแล้วยังสามาจปรับให้มางอนได้มั้ยคะ