อยากให้คุณแม่ที่คลอดน้องแล้วมาเล่าประสบการณ์

อยากให้คุณแม่ที่คลอดน้องแล้วมาเล่าประสบการณ์ตอนเจ็บท้องคลอดให้ฟังจังเลยค่ะ ตอนนี้ 39 วีคแล้ว ท้องแรกด้วย จะได้เอาไว้มาสังเกตุตัวเองด้วยค่ะ 😂

1 Trả lời

เหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ แรกๆจะเจ็บทุก 10 นาที ตอนใกล้คลอดนี่คือทุก 1-2 นาทีแล้วค่ะ มันทนได้นะแต่ไม่ทนดีกว่า55554

8mo trước

สุดๆค่ะ มันเหมือนมันเกร็งจิมิด้วย มันปวดแผล เลยไม่อยากเบ่งอึค่ะ เรา 3-4 วันเลยกว่าจะอึได้ 😂