39 วีคแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย

39 วีคแล้ว ยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ กำหนด7เมษา

เหมือนกันเลยคะกำหนด7เมษา ท้องแม่ต่ำมาก ปวดหง่ามขาปวดหัวหน่าวสุดๆคะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคะ น้องดิ้นเก่งมาก

6mo trước

แม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้วคะ🤣🤣

แม่หนักท้องไหมค่ะ ตั้ง39 wอ่ะ บ้านนี้แค่37+1 แทบจะเดินไม่ไหวแล้ว

6mo trước

คิดภาพออกเลยแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องแอบแตกเมื่อวานแล้ว

6mo trước

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันเลยงับ แต่มีเตือนทาไม่ออกสักที555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo trước

ท้องต่ำมากเลยค่ะตอนนี้ นอนลำบาคมาก

สู้ๆ ค่ะแม่