39w 4D ไม่มีอาการอะไรเลย

อยากแตกใจจะขาดอยู่แล้วแม่ๆขาาา ไม่มีอาการอะไรเลย. ไม่อยากโดนยาเร่ง. ไม่อยากผ่า.อยากเจอหน้าแล้ววว แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะกำหนดคลอด24ตุลานี้ยังเงียบอยู่เลย555

39w 4D ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้23ตุลา เงียบมากค่ะ แม่แอบกลัวและกังวล บ้านอื่นแตกหมดแล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้ว