39w 4D ไม่มีอาการอะไรเลย

อยากแตกใจจะขาดอยู่แล้วแม่ๆขาาา ไม่มีอาการอะไรเลย. ไม่อยากโดนยาเร่ง. ไม่อยากผ่า.อยากเจอหน้าแล้ววว แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะกำหนดคลอด24ตุลานี้ยังเงียบอยู่เลย555

39w 4D ไม่มีอาการอะไรเลย

25 ตุลา มีอาการเจ็บเตือนเป็นประจำ แต่น้องก็ยังไม่ยอมออกมาสักที แม่อยากแตกไม่ไหวแล้ว

2y trước

สู้ๆค่ะแม่. บ้านนี้อยากแตกเหมือนกัน555

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด25ตุลา แต่ท้องปั้นแข็ง อยู่เรื่อย หมอสั่งผ่า14ตุลา นน.3830ค่ะ

ไปแอบแตกมาแล้วค่าทุกคนหลังจากโพสนี้ไปวันเดียววันต่อมาเจ้บท้องเลยค่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อันนี้กำหนดคลอด23ตุลา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

อยากแตกแล้ว55555

39วีค6วันยังไม่มีอาการเลยอยากแตกจังเลย ไม่ไหวเเล้วหน่วงมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ตุลา เลยกำหนดมาแล้ว 2 วันยังไม่มีอาการอะไร

2y trước

สู้ๆค่ะแม่อยากแตกแล้วอึดอัด555

39+6 แล้วค่ะเจ็บเตือนมา 3 วันแล้ว แต่ก็ยังไม่เจ็บจริงสักที 🥺

บ้านนี้40+1ค่าา เกินมา1วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ😄

40 วีควันนี้เลยค่ะ ก็ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว

39+4เหมือนกัน​เลยค่ะ​ กำหนด24ตุลา​ ยังไม่มีอาการเลย

2y trước

รอไปด้วยกันค่ะแม่555