39w 4D ไม่มีอาการอะไรเลย

อยากแตกใจจะขาดอยู่แล้วแม่ๆขาาา ไม่มีอาการอะไรเลย. ไม่อยากโดนยาเร่ง. ไม่อยากผ่า.อยากเจอหน้าแล้ววว แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะกำหนดคลอด24ตุลานี้ยังเงียบอยู่เลย555

39w 4D ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ โดนคุณหมอสั่งเร่งคลอดเรียบร้อยค่ะแม่ 22 ตุลาคมนี้ ไปนอนโรงพยาบาล รอเร่งคลอด กำหนดคลอด 23 ตุลาคมค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากเจ็บหัวหน่าว ปากมดลูกปิดสนิท ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด โดนสั่งแอดมิดเรียบร้อย 😂

2y trước

ไปแอบแตกมาแล้วเหมือนกันค่ะคลอด22ตุลาใจจะขาดปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่6โมงเช้า 2ทุ่มเริ่มเจ็บที่อิแม่ไปเป็นลมในห้องน้ำค่ะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม โดนหมอจกจนถึง10เซนเลยค่ะ20:38คลอดเลยใจจะขาดมาก

27ตุลาแต่คลอดแล้ว19ตุลาน้องหนัก3650gมาตามหมอนัดแต่ไม่มีอาการหมอตรวจปากมดลูกเปิดสองเซนเลยรอคลอดเลยเร่งคลอดด้วยเพราะไม่ไหวจริงๆท้องใหญ่มากเวลานอนมันทรมาน

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่. คลอดง่ายจัง. บ้านนี้อึดอัดมากนอนตะแคงซ้ายเจ็บจี๊ดๆ

บ้านนี้ก็ทำทุกทางตามที่คนบอกว่าทำแล้วจะคลอดเร็ว แต่ก็ไม่คลอด นอนรอคลอดที่รพ.3วันเต็มไม่มีอาการปวดท้องหรือใดๆเลย คืนวันที่4ถึงคลอด 40+3

ของเรามีมูกเลือกออกนิดเดียวกับท้องปั้นเรยลองมา รพ นึกว่าว่าจะได้กลับที่ไหนได้ไห้ยุจนคลอด39วีคเต็มคลอดตอนตี4วันนี้

2y trước

ที่สุดของทรมานออกแล้วก้โล่งค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด25 ตุลา ป่านี้น้องก็ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ เหลืออีก4วันเข้า41สัปดาห์แล้ว โดนยาเร่งคลอดแน่นอน

25​ ตุลา​ ก็เงียบค่ะ​ มีท้องปั้นบ้าง​แต่ไม่เจ็บท้อง​ เดินไม่ไหวแล้ว​ พอเดินท้องปั้น​ เสียวจิมิมาก​

2y trước

เป็นค่ะเจ็บแค่ง่ามขาเวลาเดินบางครั้งค่ะ

24 ตุลา เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเรย หมอนัดอีกที วันที่25 ตุลา อยากแตกแร้ว แต่ลูกไม่ยอมแตกสักที

2y trước

บ้านนี้หมอนัด26เลยค่ะ อึดอัดมาก555

ใจเย็นๆคเ คุณแม่ นี่คลอดน้องตอน 40+4 ไม่มีอาการอะไรล่วงหน้าเลย อยู่ๆเจ็บท้อง4-5ทุ่มคลอดตอน10โมง

2y trước

อึดอัดมากค่ะแม่อยากแตกเร็วๆ555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก็ไม่มี แอบกลัวว่าจะโดนเร่งคลอดไหม

บ้านนี้23ตุลา เงียบมากค่ะ แม่แอบกลัวและกังวล บ้านอื่นแตกหมดแล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้ว