ทีมเดือนกรกฎาคม

อยากแตกแล้วค่าาา วันนี้ครบ 40วีค แล้ววง ไม่มีอาการอะไรเลย ทำไงดี กระตุ้นก็แล้ว 😹

เหมือนกันคะกำหนดจริง2สิงหาแต่หมอบอกวันหยุด ให้ไป31นี้ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วน้องยังเฉยไม่ออกเลยคะ เครียดมาก🥹ไม่อยากโดนยาเร่ง

ถ้ากระตุ้นไปแล้วไม่มีอาการ หมอนัดอีกเมื่อไหร่คะ 40 wแล้ว ทางนี้39+4 หมอนัดกระตุ้นตอน40w แอบสงสัยว่าถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้ทำยังไง

บ้านนี้40+3วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไห้พ่อตามไห้ก็แล้ว ก้ยังไม่มีวี่แววเลย เลยกำหนดคลอดมา3วันแล้ว

หาหมอนะคะ เกิน 40 วีคต้องให้หมอเช็คว่าเป็นยังไงบ้าง ส่วนใหญ่จะได้ย้ายไปทีมผ่าค่ะ 😅

เรา39+3 ตัดสินใจผ่าค่ะ เพราะมีแค่อาการท้องแข็ง ไม่รู้สึกปวด ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ

บ้านนี้39+6ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วกลัวเป็นอันตรายต่อน้องมากค่ะ

40w3d ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลย ทำทุกวิถีทางแล้ว😁ใครมีคำแนะนำดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้39+6 แล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้ก็40วีคพอดีมีอาการปวดท้อง แต่หมอให้ผ่าอีกวันค่ะ

39+4 ทางนี้เงียบมาก คาดว่าจะทะลุ40วีคเหมือนกันเลยจ่ะแม่