ครบกำหนดแล้ว

วันนี้ครบ40วีค เจ้าหนูน้อยยังดิ้นสบายใจอยู่เลย อีแม่กลัวจะโดนผ่ากังวลมากๆค่ะ กลัวไปหมดแล้ว

ครบกำหนดแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าบ้านนี้ก็ยังไม่ยอมออก กระตุ้นคลอดไปแล้วพฤหัสนี้คุณหมอนัดกระตุ้นอีกไม่รู้จะเจออะไรบาง แม่นี้กังวลไปหมด

4y trước

ตอนกระตุ้นมันเจ็บ ไม่อยากโดนอีกเลยค่ะ นี่โดนมา2รอบแล้วพรุ่งนี้น่าจะโดนอีก

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ​ หมอบอกถ้าไม่มีอาการให้ยาวถึง41w.แม่นี่ร้อง​ อห.​ เลยค่ะไม่อยากโดนผ่า​ ท้องแรกคลอดเองค่ะ

4y trước

แสดงว่าแม่เหมือนบ้านนี้​เลย​ หมอให้รอปวดเอง​จนกังวลไปหมดว่าปวดอึหรือปวดท้อง​ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้40w+1 ยังไม่ยอมออกมาเหมือนกันคะ กังวลมากๆเลยคะท้องแรกกลัวได้ผ่า แม่ไม่อยากผ่าเลย

4y trước

กลัวมากค่ะ ไม่รู้ต้องเจอไรบ้าง

เหมือนกันจ้า หมอบอก40++แล้ว พรุ่งนี้ฉีดยากระตุ้น กังวนมากค่ะ

4y trước

เข้าไปนอนให้กระตุ้นทีไรทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น หนักสุดคือเจ็บ จิกเตียงจนเล็บจะหักเลยค่ะ😅

ไม่น่ากัวค่ะผ่าแปปเดียวเจอหน้าลูกค่ะ

4y trước

อย่าคิดมาก คิดแค่ว่าจะได้เจอลูกแล้วเดี๋ยวก้อผ่านไปค่ะ✌️✌️

บ้านนี้ฉีดยาเร่งตอนครบ40วีคพอดีค่ะ

4y trước

หมอจะประเมินเองค่ะ ถ้าจะฉีดหมอจะให้เตรียมตะกร้าผ้าไปด้วย

ท้องสวยจังเลยแม่ ไม่แตกไม่ลายเลย

4y trước

น่าจะเพราะหน้าท้องหนารึเปล่าไม่แน่ใจค่ะ😅