ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

กรณีไหนหมอถึงใช้การกระตุ้นแบบยาเร่งคลอดคะ วันนี้ครบ 40 วีค พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นครั้งแรกเขาจะกระตุ้นแบบไหนคะ

บ้านนี้ก้อครบกำหนดวันนี้ค่ะ40วีคพอดีด้อยังใม่คลอดเหมือนกันเลยค่ะ

ขอประสบการณ์คำแนะนำแม่หน่อยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก​ไปหรือยังคะ

5mo trước

ขอบคุณนะค้าา

บ้านนี่40+2ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

5mo trước

บ้านนี้มีแค่ท้องปั้นแข็ง กับหน่วงๆ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นครั้งแรกค่ะ