อยากแตกแล้ววว😅

อยากแตกล่ะจ้า 38 วีคแล้ว นิ่งมาก เงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกไหล แต่ 2-3 วันมานี้น้องดิ้นแรงมาก จากปกติเป็นผู้หญิงนิ่งๆ 😅 ทีมมกรา มีบ้านไหนแตกกันแล้วคะ

อยากแตกแล้ววว😅

38วีคเหมือนกันแม่ อยากแตกมาก กำหนด23 มกรา วันนี้หมอนัด จะได้ทราบวันผ่าแล้ว ปวดหน่วงปวดจิมิ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน อิแม่พร้อมหิ้วตะกร้ามากค่ะ 😅😂😂

2y trước

เช่นกันนะคะ

38วีคเหมือนกันเเม่ กำหนด20มกรา ยังไม่มีอาการใดๆเลย เงียบมาก ไม่มีอาการใดๆ แต่เจ็บปวดติมิเวลาพลิกตัวเวลานอน เเต่ดิ้นแรงอยู่.รอๆรอไม่ไหวเเล้ว อิเเม่เหนื่อยมาก

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

38+3วีค อยากคลอดแล้วจ้า ปวดไปหมดแล้ว แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน กลัวไปหาหมอแล้วได้กลับบ้านอีก ตอนนี้ปวดถี่ ขึ้น เรื่อยๆ ปวดก้นกบ ปวดหลัง ปวดขา

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22 แต่วันนี้หมอนัด ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ได้กระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้พึ่งไปกระตุ้นมาทุ่มกว่าๆค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดปจด.เลย😂😂

37 ก็อยากแตกเหมือนกันจ้าแม่ อึดอัดมากดิ้นแรงขึ้นทุกวันๆ555 มีแค่มูกใสออกกับท้องแข็งบ่อย

2y trước

จ้าแม่

บ้านนี้37+2ก็ยังนิ่งเงียบจ้า..หมอขอดูอีกอาทิตย์หนึ่ง..ถ้ายังเวียบจะให้หมอผ่าคลอดแล้วจ้า

2y trước

บ้านนี้นัดวันผ่าเรียบร้อยล่ะค่ะ😅😅

รอมาจะ40วีคพรุ่งนี้ ลูกยังไม่ยอมออกเลยค่ะ เจ็บเตือน ดิ้นแรง แต่เหมือนไม่อยากออกเลย🤣🤣🤣

2y trước

รออีกนิดค่ะแม่ ใกล้แล้ว

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้แตกไปเมื่อวันที่ 7/1/66 อายุครรภ์ที่ 38+6 w ค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งน้องและแม่จ้าา💕

37สัปดาจ้า พอตรวจภายในมีมูกเลือดออกมา กำหนดคลอด30มกรารมค่า

2y trước

ถ้ามีมูกเลือดออก รอไม่นานค่ะแม่

แตกแล้วค่ะ40wเมื่อตอน 4.43นาที วันที่9 9แรกของปี😘😘😘👶🏻👶🏻🎉🎉

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ