อยากแตกแล้ววว😅

อยากแตกล่ะจ้า 38 วีคแล้ว นิ่งมาก เงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกไหล แต่ 2-3 วันมานี้น้องดิ้นแรงมาก จากปกติเป็นผู้หญิงนิ่งๆ 😅 ทีมมกรา มีบ้านไหนแตกกันแล้วคะ

อยากแตกแล้ววว😅

แตกแล้วค่ะ40wเมื่อตอน 4.43นาที วันที่9 9แรกของปี😘😘😘👶🏻👶🏻🎉🎉

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ