อยากอุ้มแล้ว

กำหนด 25 ก.ค เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีมูก ไม่มีตกขาว ไม่มีเจ็บเตือน มีแม่บ้านไหนที่ไม่มีอาการเตือนก่อนคลอดไหมคะ

อยากอุ้มแล้ว

อายุภรรค์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด 25 เหมือนกัน เงียบมาก เเต่ท้องเเข็งบ่อย หมอนัดอังคารหน้านี้อีก เช็คดูอีกที จริงๆไม่อยากให้เกินกำหนดคลอดเท่าไหร่ พร้อมหิ้วมากตอนนี้ ตอนมาเถอะหนู กลัวโควิดใช่ไหม โถ่วววลูกเเม่

บ้านนี้ลูกชายอยูยัน41วีคคะไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นอยู่จนเด็กโตเกินเกิดเองไม่ได้ต้องผ่าเพราะแม่ตัวเล็ก😂น้องออกมา3980กรัม

บ้านนี้กำหนด3 ก.ค. แต่คลอด17 มิ.ย. ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เจ็บเตือน ก็ไม่มี พอจะคลอดก็น้ำคล่ำแตก มีน้ำเดินจะคลอดเฉยเลยคะ

4y trước

ทำไมเลยกำหนดคลอดหลายวันจังคะ ที่จริงเลยมา1สัปดาห์หมอต้องทำการเร่งไม่งั้นก็ผ่า

บ้านนี้​ 23​ ก.ค.​ ปากมดลูกยังแข็งอยู่เลยค่ะ​ มีแค่ตกขาว​ แต่มูกไม่เคยมีเลย​ แต่มีอาการเจ็บเตือนนิดหน่อย

25 ก.ค ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่มีแต่อาการปวดหลังกับแน่นท้อง เจ็บเตือนยังไม่มาเลยค่ะ

26 ก.ค มีแค่ตกขาวเมือกใสแค่นั้นแล้วก็หายไปเลยค่ะอยากแตกแล้วนับวันรอเจ็บท้องทุกวัน😆

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด22ก.คนี้ ยังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียว

กำหนดคลอด​ 25​ เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่มีอาการไรเลย​ ถ้าไม่คลอดหมอนัดผ่า​ 27​ เลยค่ะ

บ้านนี้​ 21​ โค​ ค่ะ​ มีแต่ตกขาว​ ท้องแข็งบ้าง​ แต่ไม่เจ็บเตือน​ ขาไม่บวมค่ะะะะ​

บ้านนี้24 กรกฎาคะ เงียบเหมือนกัน โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานเลยคะ

4y trước

ตอนนี้มีแค่มูกใสคะ