มีนา

อยากแตกจังแม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะบ้านอยากเห็นหน้าใจจะขาดรอลุ้นทุกวันกำหนดคลอด25มีนา แม่มีแค่อาการปวดท้องเหมือนเป็นเมนและท้องแข็งเป็นทุกคืนเวลาตื่นมาฉี่

บ้านนี้26มีนามีแต่เจ็บเตือนอิแม่อยากแตกมากๆแล้วจ้า😂😂