มีนา

อยากแตกจังแม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะบ้านอยากเห็นหน้าใจจะขาดรอลุ้นทุกวันกำหนดคลอด25มีนา แม่มีแค่อาการปวดท้องเหมือนเป็นเมนและท้องแข็งเป็นทุกคืนเวลาตื่นมาฉี่

ยังไม่มีวี่แววเลยค่าา 16 มีนา เจ็บเตือน ๆ หน่วงถี่ ๆ บางช่วง

5y trước

เหมือนกันคะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 9 มีนา น้ำหนัก3930 กรัม กำหนดจริงๆ 19 มีนา

5y trước

ใช่คะ น้ำหนักดีเล่นแม่สะเพลีย กว่าจะเบ่งออก

15 มีนา จ้า แต่ลุงหมอนัดเร่งแล้วว น้องไม่ยอมแอกสักที 😂

บ้านนี้22มีนาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังไม่แตกสักที🤣

กำหนด 24มีค. อยากแตกแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที😁😁😁

บ้านนี้กำนดคลอด23มีนา แต่คลอดก่อนจร้า วันที่9มีนา

หมอนัดตรวจอีกทีวันที่18รอลุ้นหมอจะว่าไงบ้างอิอิ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มีนาวันที่17เร่งคลอดแล้วจร้า

บ้านนี้37วีค5วันหมอนัดผ่าวันที่17มีนานี้แร้วค่ะ

5y trước

ป่าวค่ะแค่ท้องแรกผ่าท้องนี้เรยนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็25มีนาเหมือนกันจ้ายังไม่มีวี่เเววเลย