ว่าด้วยเรื่องหน้าตาลูกในครรภ์14สัปดาห์

อยากเห็นรูปอัลตราซาวด์ลูกน้อยของแม่ๆ ตอน 14 สัปดาห์หน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง เราคิดว่าทำไมหน้าลูกเราหน้าตาแปลกๆ คางแหลมๆ จมูกแบนๆ แอบกังวล หรือแบบนี้คือปกติคะแม่ๆ #อัลตราซาวด์

ว่าด้วยเรื่องหน้าตาลูกในครรภ์14สัปดาห์

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ