6เดือนแล้ว❤️ นาวิน ตัวน้อย??

อยากเห็นท้องแม่ๆที่เข้า6เดือนแล้วอะค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งออกแบบเห็นได้ชัดตอน6เดือน คนอื่นบอกท้องไม่ใหญ่ กลัวน้องตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ

6เดือนแล้ว❤️ นาวิน  ตัวน้อย??

6 เดือน กับอีก 1 วีค แค่นี้

5y trước

บำรุงเยอะๆคะ😊