6เดือนแล้ว..มาโชว์ท้องกัลค่ะแม่ๆ

ท้อง6เดือน...ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

6เดือนแล้ว..มาโชว์ท้องกัลค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องมาใหญ่ช่วง6-7เดือนเหมือนกันคะแม่ แต่พอช่วงหลังๆกินอะไรไม่ค่อยได้ฝืนกินก้อไม่ไหว คลอดตอน35วีค ลูกน้ำหนัก2050กรัม ตอนนี้บำรุงได้บำรุงเยอะๆนะคะแม่ เน้นอาหารให้ครบ5หมู่ เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,น้ำเต้าหู้เยอะๆลงลูกน้อยคะ หมอแนะนำมา

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

หกเดือนเหมือนกันจ้า มีแต่คนทักท้องใหญ่เกิน เหมือนใกล้คลอด 🤦‍♀️😂