ไตรมาส3 กินอาหารอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก ต้องกินอะไรบ้าง

1 Trả lời

เน้นกินโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ กินแป้งจำพวกข้าว,ขนมปังให้น้องลง เปลี่ยนของทอดๆ เป็นของที่ต้ม ทานนมบำรุงเยอะๆที่เป็นสูตรของแม่ท้องค่ะ หรือนมแพะ อาหารเสริมจำพวกจมูกข้าวไรเบอร์รี่ด้วยค่ะ