อยากเพิ่มน้ำหนักลูก

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกมีคุณแม่ทันไหนสามารถแนะนำได้ไหมคะจะเป็นนมหรือว่าอาหารก็ได้ค่ะ

1 Trả lời

แม่บำรุงเองนะคะ ตอนนี้34w นน.2,500ก. น้ำเต้าหู้ไม่น้ำตาล น้ำฟักทองไม่น้ำตาล อะโวคาโด ข้าวกล้อง+ข้าวไรเบอร์รี่แทนข้าวขาวประโยชน์นี้ดีต่อคนเลือดจาง นมโปรตีน7-11อาทิตย์ละ2ขวด ไข่ต้มวันละ3ฟอง ไข่ดาวได้สลับปรับเปลี่ยนไป ก๋วยเตี๋ยวไม่ปรุง ผักใบเขียว หรือผักที่คนท้องทานได้ นมวันละ1-2กล่อง อย่าทานหวานมากเพื่อให้ลงลูก เพราะคลอดออกมาน้องสามารถเป็นเบาหวานแต่แรกคลอดได้ค่ะ