ลูกน้ำหนักน้อย

อยากเพิ่มน้ำหนักลูก แม่ๆช่วยแนะนำได้มั้ยคะว่าควรให้นมผงสูตรไหนดี

ไฮคิิว supergold plus ค่ะ ตอนคลอดมาตัวนิดเดียว (น้องผ่าคลอด) คุณหมอให้เสริมตัวนี้ไปแป๊บเดียวตัวใหญ่ขึ้นเยอะเลย

นมแพะคะ สารอาหารใกล้เคียงกับนมแม่