อยากเจอแล้วอีก7วันครบกำหนดคลอด แต่ยังเงียบอยู่เลย ถ้ายังไม่คลอดต้องรอต่อกรือผ่าน้อ คุณเเม่บ้านไหน

อยากเจอแล้วอีก7วันครบกำหนดคลอด แต่ยังเงียบอยู่เลย ถ้ายังไม่คลอดต้องรอต่ออีกหรือผ่าคลอดคะคุณเเม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

เหมือนกันเลยจ้ากำหนดคลอด30เมษา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า บ้านนี้ทำทุกอย่างที่แม่ๆแนะนำมาก็ยังเงียบอยู่

1y trước

กำหนด30เมษาเหมือนกันคะแม่ ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยคะ 27หมอนัดนอนโรงบาล กลัวโดนเร่งคลอดมากคะ

ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงหมอจะรอไม่เกิน 42w ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️