บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว❤👶แต่น้องไม่อยากออกมาสักที่😂👶❤ มีแต่คนถามน้องจะสร้างบ้านยุในนั้นหรอลูก😂 #บ้านไหนแตกมีนาคมบ้างคะ

บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย
บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

แตกแล้วค่ะ38+2W คลอด 20 มีนาค่ะกำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ

3y trước

ไปหาหมอค่ะแม่เผื่อหมอจะได้ตรวจปากมดลูกช่วยกระตุ้นเพิ่มค่ะ