บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว❤👶แต่น้องไม่อยากออกมาสักที่😂👶❤ มีแต่คนถามน้องจะสร้างบ้านยุในนั้นหรอลูก😂 #บ้านไหนแตกมีนาคมบ้างคะ

บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย
บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า27มีนาคม 39+4. ยังเงียบยุ่เลย มีเจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออก คุณหมอนัดนอนโรงพยาบาล. วันที่29นี้จ้ะ ตื่นเต้นก้อตื่นเต้น กลัวก้อกลัว 😂😂😂

4y trước

ตอนไปซาวตอนนั้น36+5. น้องหนัก2951กรัมค่ะ ตอนนี้ น่าจะ3โลหน่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 39w 3 d ยังเงียบกริบ วันนี้ไปหาหมอมาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ไม่รุ้จะมาตอนใหน อยากเจอหน้าแล้ว กำหนดคลอด 30 มีนา 64 ค่ะ

4y trước

คลอดแล้วค่าา วันนี้ สรุป คลอดเองไม่ได้ ได้ผ่าคลอดเลย เนื่องจากเชิงกร้างแคบ แน่ปากมดลูกเปิด ปกติ ได้อรรถรส เจ็บทั้ง 2 แบบเลยจร้า

บ้านนี้39+2ค่ะ ที่แตกต่างคือมีมูกสีเหลืองๆเหมือนขี้มูกออกมาค่ะ เป็นมาสองวันละไปหาหมอ หมอว่าปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่า31มีนาคมแต่แอบแตกก่อนค่ะ38+2 คลอด24/03/64 น้ำหนักแรกคลอด3550กรัมเพศชายค่ะ

4y trước

น้ำหนักดีมากกกกกค่ะแม่

แตกแล้วจ้าแตกตั้งแต่วันที่28จ้า❤ ไม่ได้แตกเองน่ะค่ะ น้องตัวใหญ่ ต้องผ่า😂❤👶

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่31แต่น้องเงียบมากไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ

4y trước

กัวโดนกระตุ้นคลอด😂😂😂

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ แม่ได้37w6d ยังเฝ้ารอดูอาการใกล้คลอด ก้ไร้วี่แวว555555

4y trước

สุ้ๆน่ะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์นี้แล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่แตกเลย 😅 29 นี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้ทำไมวันที่30 บ้านอื่นทำไมวันที่29😊✌สู้ๆค่ะเดียวก้ได้เจอหน้าแล้ว😁

แตกแล้วค่ะ38+2W คลอด 20 มีนาค่ะกำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ

3y trước

ไปหาหมอค่ะแม่เผื่อหมอจะได้ตรวจปากมดลูกช่วยกระตุ้นเพิ่มค่ะ