บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว❤👶แต่น้องไม่อยากออกมาสักที่😂👶❤ มีแต่คนถามน้องจะสร้างบ้านยุในนั้นหรอลูก😂 #บ้านไหนแตกมีนาคมบ้างคะ

บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย
บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อย่างไง ก็ได้แตกแน่นอนจ้า 555+ อีกนิดเดียว ตื่นเต้นแทน 😂😂

4y trước

ตื่นเต้นมากค่ะ อยากแตกมากตอนนี้😊อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว👶

บ้านนี้แตกแล้วจ้า12มีนาคม คลอดธรรมชาติ 💓

บ้านนี้13เมษา เเอบเเตกก่อนค่ะเเม่

4y trước

13เมษาเมิ้ลกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการ. อยากไห้เกิดแล้วว😂😂

บ้านนี้ 39+2w หมอนัดให้ไปนอน ร.พ 29 มีนาแล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเรย รอยุเหมือนกันแต่เริ่มเจ็บเตือนแร้วค่ะ

39+2 กำหนดคลอด7เมษา ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

กำหนด 26 มีนา แตก 21 มีนาค่ะ 39+2W

เท่ากันเลยค้าวันที่30หมอนัดแล้ว

บ้านนี้38w4dยังเงียบเหมือนกันคะ

ยังไม่แตกเหมือนกันจ้า 39+5

เเตกเเล้วค่ะ 38+5