หานมเสริมให้ลูก

อยากหานมเสริมค่ะตอนนี้กินนมแม่มา1 ขวบ 3 เดือนเเล้วไม่ยอมออกแต่เสริมนมมาตั่งแต่9เดือนคะแนะนำหน่อยคะอยากให้ลูกอ้วนกว่านี้ตอนนี้เเค่ 9 โลกว่าคะ. ตอนนี้กินตราหมีน้ำผึ้ง เจนไอ นมโรงเรียน วัวเเดงกินทุกอย่างค่ะแต่กินไม่มากอารมณ์ดีถึงกินค่ะไม่พ้นนมแม่

หานมเสริมให้ลูก
1 Trả lời

โฟกัสตรงประเด็นนี้ก่อนค่ะคุณแม่^^หลังน้อง 1 ขวบแล้ว นน จะมากหรือน้อย ส่วนสูงมากหรือน้อย ทั้งหมดนี้ขึ้นกับอาหารหลักคืออาหาร 3 หมู่ค่ะ โฟกัสที่อาหารหลัก ไม่ใช่นมนะคะ นมเป็นส่วนเสริม(หลัง 1 ขวบ)ต่อให้อัดนมแค่ไหนก็ไม่ได้ส่งผลให้ นน สส เปลี่ยนแปลงมากค่ะ และต่อมาค่ะ ถ้า นน สส ลูกนั้นไม่ตกเกณฑ์ น้องแข็งแรงดี พัฒนาการดี ทุกอย่างดี กินอาหารเก่ง ก็ไม่มีความจำเป็นต้องกังวลใดๆค่ะคุณแม่ สุดท้ายค่ะ เด็กแข็งแรงหรือพัฒนาการดี ไม่จำเป็นต้องอ้วนหรือจ้ำม้ำนะคะ ดูจากรูปน้องมีแก้มมีพุงแขนขาแข็งแรงแบบนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะคุณแม่