ลูก1ขวบ9เดือนกินนมวัวแดงรสจืดแล้วขี้แข็งแต่แข็งแค่ตอนเบ่งพอจี้ออกมาอีกเปนขี้นิ่มค่ะน้องจะหาไหมค่ะเพราะบุกขี้แข็งต้องสวนตูด

ลูก1ขวบ9เดือนกินนมวัวแดงรสจืดแล้วขี้แข็งแต่แข็งแค่ตอนเบ่งพอขี้ออกมาอีกเปนขี้นิ่มค่ะน้องจะหายไหมค่ะเพราะลูกขี้แข็งต้องสวนตูดกังวลใจค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคล้ายๆกันค่ะ ลูกชอบกินแต่วัวแดง กินแต่นมโค100% อย่างอื่นไม่กินเลย แต่แม่ก็แบบเอาไฮ-คิว ผสม 2 ออน ใน5 ออนค่ะ จากที่เคยอ่านมา ไฮ-คิว ช่วยเรื่องระบบย่อยค่ะ

รองเปลียนนมมาเป็นดูโปรสูต2ดูสิค่ะคุนแม่เรารองเปลียนมาแล้วค่ะน้องถ่ายดีมากค่ะ

ลองให้น้องทานน้ำส้ม หรือ ทำอาหารหั่นผักผสมเล็กๆให้น้องทานค่ะ