ผ่าคลอดทำหมัน

อยากสอบถามแม่ๆๆผู้รู้ค่ะมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ว่า ปกติผ่าคลอดทำหมันแล้วนานมั้ยค่ะกว่าประจำเดือนจะมา แม่บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่23 มีนาคม 63 ทำหมันด้วย ประจำเดือนมาวันที่3 เมษา ถือว่ามาไวกว่าปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

แร้วแต่คนค่ะบางคนเป็นเดือนเป็นปีถึงมาบ้านนี้ผ่า+ทำหมัน 2 เดือนมา