บ้านนี้ให้ลูกกินนม s26 โกลสูตร1

อยากสอบถามแม่ๆอะคะว่าให้ลูกกินนมผง แม่ๆให้กินได้กี่วัน/กล่อง นี่ได้3-4วันเอง หรือเป็นเรื่องปกติธรรมดาของลูกๆที่ทานกันอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกกินนม s26 โกลสูตร1
1 Trả lời

ประมาณนี้ค่ะ น้องที่บ้านก็อยู่ได้ประมาณนี้ค่ะ. ยิ่งโตยิ่งกินเก่งซื้อกล่องใหญ่คุ้มกว่าค่ะ