แม่ๆจ๋า นี่ได้19+3วีคแล้ว เท่ากับ5เดือนใช่ไหมคะ ท้องเราใหญ่ไปไหมคะลูกคนแรกค่ะ กำหนดคลอด1สิงหาจ้า

4เดือนจ้า ไม่ใช่5เดือน 5เดือน20วีคขึ้นจ้า อีกเเปปก็จะ5เดือนเเล้ว

5y trước

อ่ออ ขอบคุณจ้า

ไม่ใหญ่จ้า