หลังคลอดฝังยาคุม

อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยคะ หลังจากที่ฝังยาคุม เลือดมาทุกวันเลยคะ นี่ก็3เดือนกว่าแล้ว ขอคำแนะนำคุณแม่ที่ฝังเข็มหน่อยคะ เผื่อมียาที่ทำให้เลือดมาปกติ😂

1 Trả lời

บ้านนี้ฝังยาคุมค่ะ แรกๆของเรา 15 วันมา เป็นทีเกือบ 10 วัน เป็นแบบนี้เกือบ 4 เดือน เหนื่อยมาก เราเลยไปหาหมอๆให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน ปรากฎว่า ประจำเดือนมาน้อยแบบกระปิดกระปอย หมอบอกว่าเป็นผลข้างเคียง