ท้องได้3เดือนกว่าแล้ว ลูกคนแรกจะรู้เพศตอนกี่เดือนคะ

ส่วนใหญ่ก็16w หรือ4เดือนขึ้นไปจ้า แต่บ้านนี้เห็นตอน12w หมอบอกถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นเร็วกว่าผู้หญิงจ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน16wจ้า ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นเพศไหม

3 เดือนก็ทราบเเล้วนะคะ เเต่ถ้าชัดเจนต้อง 5 เดือน

3 เดือนก็รู้ได้แล้วค่ะ แต่น้องจะโชว์แม่หรือป่าว

บ้านนี้รู้ตอนประมาณ 20วีคเลยค่ะนางแอบ555555

สามเดือนเหมือนกันเลยคะแม่❤️❤️❤️❤️

5เดือนจะเห็นชัดคะ

น่าจะ4เดือนค่ะ

6เดือนจะชัดเจน

4เดือนขึ้นไปคะ