ค่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหรือใครที่มีข้อมูลคะ ใครอยู่แถวพระราม2 เคยคลอดหรือจะคลอดที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ บ้างไหมคะ หมอดูแลเป็นยังไง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ตอนนี้เราฝากท้องที่ รพ.อิก รพ.นึง แต่อยากย้ายไปคลอดที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ อยากทราบค่าใช้จ่ายแบบนอนห้องพิเศษกับการดูแลของ รพ คะ

1 Trả lời

ถ้าเปนเราจะโทรถาม รพ โดยตรงค่ะ