ท้อง12week+4

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง12week+4 สามารถทานทุเรียนได้มั้ยคะ พอดีอยากทานมากๆแต่ทางบ้านแฟนห้ามไว้

บ้านนี้หมอไม่ให้ทานคะ กลัวน้องหลุดเพราะทุเรียนมันร้อนค่ะ ตอนท้องอ่อนนะค่ะ

ของเราทานปกตินะ แต่ทานนิดๆ กลัวแน่น กลัวตีขึ้น กินพอแค่หายอยากเอง 😁

เรากินทีเป็นลูกเลยค่ะ ที่บ้านเราเขาบอกกินทุเรียนแล้วลูกผิวสวย

ได้คะ ยกเว้นอาหารสุกๆดิบหัด(ศึกษา)ข้อมูลบางอย่าดันถามอย

กินได้ค่ะทุเรียนมีโฟเลตสูงแต่อย่าทานเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะประมาณ1 พูลต่อวัน

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ 1 พู พอหายอยากค่ะ

ได้ค่ะ วันนึงจำกัด อย่ากินเยอะเกินไปค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ