ตรวจเบาหวาน

อยากสอบถามแม่ๆว่านัดตรวจน้ำตาล เราต้องงดน้ำงดอาหารก่อนมั้ยคะ

ขอบบ้านนี้แบบดื่มกลูโคส เก็บเลือด 3 เข็ม ก่อนดื่ม หลังดื่ม งดน้ำ งดอาหารค่ะ

ถ้า 50 กรัม ไม่ต้องงดค่ะ หลังจากกลืนน้ำตาลแล้ว 1 ชม เจาะเลือด 1 ครั้ง รอผลค่ะ

ของเราหมอนัดตรวจพรุ่งนี้ หมอให้งดอาหาร 6 ชม. เลยค่ะ

ตรวจแบบไหนค่ะ ตรวจ4เข็มหรือตรวจปกติ

2y trước

ไม่ต้องงดจ้า