สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เราสามารถใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อเบิกค่าคลอดได้ไหมคะ ม.33 พอดีเพิ่งออกจากงานมาเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ว่าแม่จะคลอดเดือนหน้าคะ ส่วนแม่ไม่มีประกันสังคมคะ

1 Trả lời

เบิกได้ค่ะ จะได้15000ค่ะแต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนเสร็จแล้วเอาใบเสร็จไปเบิกที่ประกันสังคมเลยย