เลือดออกตอนท้อง3เดือน

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่าเคยทีเลือดออกบ้างไหมคะพอดีตั้งท้องได้3เดือนเคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสันที่17กค.62หมอให้นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล2คืนแล้วฉีดยากันแท้งให้1เข็มแล้วก็กลับมารักษาตัวที่บ้านผ่านไป2วันเลือดไม่ไหมแต่พอมาวันที่20กค.เลือดกลับมาไหนอีกแต่ตอนซาว์น้องยังอยู่นะคะรู้สึกไม่สบายใจเลย

1 Trả lời

ควรกลับไปหาหมออีกนะค่ะคุณแม่อันตราย