กังวลใจ

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยแท้งคะ หลังจากน้องแท้ง (แท้งครบ)​ เดือนต่อมาเราเป็น ปจดคะ ช่วงวันที่ 6-12 ส.ค. แล้วก็หายคะ แต่กลับมาเป็นอีกในวันที่ 21 สค.จนถึงวันนี้ เรางงๆคะ ทำไมถึงเป็นปจดอีกครั้งคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ อยากสอบถามมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ของเราเเท้ง 25 มิ.ย เลือดออก5วัน แล้วอีก1อาทิต เลือดออกเหมือนประจำเดือนอีก 5วัน เลยนึกว่าประจำเดือนมา แล้วป่านไป12วันมีเลือดออกมาสีแดงจางๆ พอติดกางเกงใน บางวันสีน้ำตาล บ้างวันแดง ออกมา 2อาทิต ไม่รุ้เลือดออะไรเหมือากัน ไม่รุ้ว่าอันไหนคือประจำเดือนด้วย ตอนนี้ก้รอลุ่นว่าจะมาวันไหน

5y trước

ตอนนี้ประจำเดือนเรามาแล้ว วันที่ครบ2เดือนพอดีมาค่ะ มาเยอะด้วย

บ้านนี้แท้ง และมีการขูดมดลูก นับที่เปนรอบเดือนตั้งแต่วันขูดมดลูกแล้วได้7วัน หลังจากนั้นเปนประจำเดือนอีกครั้งคือเดือนถัดไป แต่เปนก่อนวันที่ขูดมดลูกประมาน2วัน เช่น เคยเปนวันที่17 เดือนถัดไปเปนวันที่15 อะไรประมานนี้ค่ะ แต่ระยะเวลา 7วันเท่าเดิมค่ะ

5y trước

ตอนขูดไม่รุสึกค่ะ หลังขูดปวดนิดเดียวก็หายค่ะ

อาจจะเป็นเพราะว่ามีเลือดเสียค้างอยู่คะ แล้วออกไม่หมด เลยทำให้มีเลือดมาอีกครั้งนึง

5y trước

คะ ขอบคุณมากนะคะ สอบถาม​คุณหมอ​ไป​บ้าง​แล้ว​คะ คุณหอมก็แจ้งว่าน่าจะเลือดเก่าที่ค้างแต่ถ้าหาก เกิน7วัน ถือว่าผิดปกติคะ

เราถ้าหมอดุ