บ้านนี้แตกละจ้า

กำหนด15ส.ค. แต่คลอด 6ส.ค. แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วมาทักทายกันหน่อยคราฟ

บ้านนี้แตกละจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ🤗 บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหา ยังไม่มีทีท่าว่าจะเเตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 22 สิงหา อาการเจ็บเตือนมาเเล้ว อยากเเตกเหมือนกันน🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาจ้าตอนนี้มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วจ้า37w3

บ้านนี้กำหนดคลอด26สิงหาคแต่คลอดจริงวันที่4สิงหาคมจ้า

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้กำหนด19 สค. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ๆ.

11mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องยังนิ่งอยู่เลย😂😂

คลอดแล้วจ้ากำหนดคลอด14 ส.ค. แต่คลอดจริงวันที่29ก.ค.36+5w

กำหนดคลอด10ส.ค.แต่คลอดจริง30ก.ค.คะแอบแตกก่อน

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้12สิงหายังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว😂