แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะบ้านนี้ท้องได้ 28 วีคพอไปหาหมอล่าสุดวันที่ 15/8/66หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วอยากทราบว่าปกติไหมคะแอบกังวลค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราก็กลับช่วงนี้แหละ นัดผ่า 38 วีคก็ไม่มีอาการเตือนคลอดนั