สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีลูกชาย วัน 1 เดือน 1 วัน เราว่าจะเสริมนมผง พอดีน้ำนมน้อย แต่นมยี่ห้อเก่าหมด เราอยากจะเปลี่ยนนี่ห้อใหม่ ลูกทานนมแม่มาตลอดค่ะ ทานนมเสริมล่าสุด 1 อาทิตย์ ที่ผ่านมา ถ้าเราจะเปลี่ยนยี่ห้ออื่นสามารถเปลี่ยนได้เลยไหมค่ะ หรือต้องผสมอันเก่าก่อน (คุณแม่มือใหม่ค่ะ) ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนล่วงหน้าด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนได้เลยค่ะ ไม่ต้องผสมค่ะ

4y trước

ถ้าประมาณ 3 วันละค่ะต้องผสมไหมค่ะแม่