เมนมาก่อนกำหนด 1อาทิตย์

ใครเคยเมนมาก่อนกำหนด1อาทิตย์ แล้วหลังจากนั้นตรวจเจอว่าท้องไหมคะ

มาก่อนค่ะแต่ไม่ใช่เมน มาหยดเดียว สองวัน วันละหยด ปรากฎเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เกิดจากการฝั่งตัวของตัวอ่อนค่ะ หลังจากนั้นตรวจเจอสองขีดตอนนั้น6วีคค่ะ ปัจจุบัน 13วีคค่ะ

5y trước

แล้วถ้ามาก่อน 1อาทิตย์ แล้วประจำเป็นสีน้ำตาลล่ะค้ะ นี่คือท้องไหม

เสี่ยงดวงดูค่ะ