ลูกน้อย 1เดือน21 วันแล้ว หลับตลอดทั้งกลางวันกลางคืนปลุกกินนมตลอด ลูกใครเป็นบ้างค่ะ

คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ดีแล้วค่ะ เป็นช่วงแห่งความสุข ลูกพี่ก้อเป็นค่ะ เค้าขี้เซามากจนคุณหมอยอม และเด็กแบบนี้ฝึกนอนกลางคืนยาวได้เลยน่ะค่ะ ตอนนี้ลูกสาวจะสี่เดือนล่ะ ฝึกนอนยาวตั้งแต่แรกเกิด จนถึงปัจจุบัน คนเลี้ยงต่อสบายมากเลยค่ะ ไม่ลุกขึ้นมางอแง กลางดึก

6y trước

อย่ากังวลเลยน่ะค่ะ เอาใจช่วยให้น้องแข็งแรงค่ะ

น้องยังไม่รู้กลางวัน กลางคืนคะ ค่อยๆดูแลกันไป ปลุกทานทุก 3 ชม.นะคะ น้องจะได้แข็งแรง

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ. ต้องปลุกตลอด

6y trước

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ