ฉีดวัคซีนระหว่างตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ พอดีเราท้องได้ 34 สัปดาห์ ฉีดไป 1 เข็มก่อนท้อง แล้วคุณหมอบอกให้ฉีดเข็ม 2 ตอนนี้ได้ อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างไหมคะ พอดีเป็นห่วงลูกมาก แต่ก็กลัวจะติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์เหมือนกัน ลังเลมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอแนะนำก็ฉีดเถอะค่ะแม่ บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน22w ตอนนี้32w ว่าจะไปฉีดเข็ม2อยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ ทำตามที่หมอแนะนำดีที่สุดจริงๆค่ะ ☺️