แนะนำหน่อยค่ะ

ท้องที่2 ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้ได้34สัปดาห์ 5 วันลูกน้ำหนักไม่ถึง2โลค่ะ ต้องบำรุงอะไรเเป็นพิเศษไหมค่ะ บอกหน่อยค่ะ

กล้วยหอม ไข่ต้ม นม เพื่อนเราโดนบังคับกินอย่างละ 2 ต่อวันอ่ะค่ะ อาหารพวกนี้จะลงลูกค่ะ

กล้วย นม ไข่ อาหารที่มีโปรตีน