น้ำตาล

อยากสอบถามแม่ๆดูค่ะ ว่ากินน้ำตาลแล้วเป็นไงกันบ้างคะ เพราะหมอเค้านัดครั้งหน้าให้มากินน้ำตาล รสชาติหวานเหมือนน้ำตาลธรรมดาทั่วไปหรือป่าวคะ. ไม่อยากกินเลย

หวานแสบคอเลยค่า ดีที่เค้ามีมะนาวใส่ให้ เรากลั้นหายใจกินทีเดียวหมดเลย พยาบาลงง หมดไวมาก เจาะเลือดลุ้นมากๆกลัวน้ำตาลเกินเพราะที่บ้านมีคนเป็น ได้74 รอดไปค่า 😅 ขอให้คุณแม่ไม่เกินนะคะ✌

รอบแรกกิน2ขวดครั้วแรก หวานมาก หวานจนแสบคอ น้ำก็ไม่ให้กิน ค่าน้ำตาล151 เสี่ยวเบาหวาน อีก2อาทิตย์นัดตรวจใหม่ กินน้ำตาล4ขวด ตรวจเลือด4รอบ รอดจ้า งดของหวานยาวยันคลอดเลย

หวานมากค่ะ เรารอบแรก กินน้ำตาล2ขวด น้ำตาลในเลือด151 กลับมาลดข้าวกินกับเยอะ ไม่ทานหวาน กินน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาล ตรวจรอบสองรอดค่ะ

หวานเกินงามเลยค่ะ ต้องบีบมะนาวจริงๆ นะหว่างนี้คุณแม่ควบคุมพวกแป้ง น้ำตาลด้วยนะคะ เผื่อจะตรวจแล้วผ่าน (ตอนเรา ไม่ผ่านจ้า)

หวานแบบกินน้ำตาลป่าวๆๆ แก้วหนึ่งเต็ม หวานแบบ อดหวานได้เป็นเดือน555+

เราฝากที่คลีนิคตอนหมอให้กิน หมอผสมน้ำมะนาวแช่เย้นไว้อร่อยมาก

ของเราพยาบาลชงให้ผสมมะนาว อร่อยดีคะ กินอีก2-3แก้วก็ไหว 😁😁

หวานจัด หวานแสบคอ เอามะนาวไปด้วย1ลูกนะคะ ไปผสมกับน้ำตาล

หวานจนแฮดคอ แถมไม่ให้กินน้ำตามจ้า อย่าคิดยากสบายๆ

หวานอยู่ค่ะแต่ไม่เหมือนน้ำตาลปกติเราค่ะ