น้ำตาล น้ำตาล

อยากได้ทริคในการกินน้ำตาลค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้รอบที่แล้วโดนกินน้ำตาลไปแทบอ้วกค่ะ เคยเห็นบางคนบอกว่าให้เอาน้ำมะนาวผสมกินได้รึป่าวค่ะ #ขอบคุณคำตอบนะคะ #ขอบคุณทริค ดีๆนะคะ

น้ำตาล น้ำตาล

บ้านนี้คุณหมอให้หลอด และขวดน้ำตาลให้แม่ดูดต่อหน้าเลยค่ะ ตอนเจาะครั้งแรก2ขวดว่าแย่แล้ว เจอ4ขวดตอนเจาะ4เข็ม แทบพุ่งเลยค่ะ พะอืดพะอมสุดๆกว่าจะดูดให้เกลี้ยงขวด🤣🤣🤣 รพ.รัฐค่ะ (ไม่มีอะไรให้แก้เลี่ยนเลย)

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เมื่อวานไปตรวจครั้งแรกมาค่ะ เหมือนผู้ช่วยหมอเอาผสมน้ำร้อนให้กินก็เลยกินง่าย แต่หมอบอกน้ำตาลไม่ผ่าน นัดตรวจอีกวันที่6 ไม่ผ่านเพราะอะไรก็ไม่รู้ หมอไม่ได้อธิบายเลยค่ะ กลับมาถามตัวเองแบบงงๆ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ🙏🙏🙏

เรากลืนราวเดียวเลยค่ะ ถือว่ากินง่ายตอนแรกก็กังวลกลัวอ้วก เพราะฟังจากคนนั้นคนนี้มา พอถึงคราตัวเอง รู้สึกว่าทองหยิบทองหยอดหวานกว่าค่ะ

ไปคลีนิคเขาผสมให้พร้อม ไม่หวานเเหมือน บางรพ..บางที่น้ำตาลหวานจนข้น ของเราพยาบาลผสมน้ำให้ เราเอามะนาวไปแก้เลี่ยนนิดหน่อยตอนกลืน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันไปตรวจว่าจะเอาน้ำมะนาวติดไปด้วยค่ะ😅😅🙏🙏

บ้านนี้ที่ รพ.ให้เอามะนาวไป2 ลูกค่ะ แล้ว จนท.ชงให้เราดื่ม ออกเปรี้ยวๆหวานๆ กินง่ายเลยค่ะ ลองดูนะคะ

ทำไมเรากินแล้วมันอร่อย เค้าแช่เย็นไว้ให้ด้วย หวานชื่นใจ

กลั้นใจกลืนเอาค่ะกลืนรวดเดียวเลย

ผสมน้ำมะนาวกินได้ค่ะ..

ขอบคุณนะคะแม่🙏🙏☺️☺️

เอามะนาวผสมได้ค่ะ