โดนกินน้ำตาล

วันนี้ไปฝากครรภ์ โดนกินน้ำตาลไปหนึ่งแก้ว อาทิตย์หน้านัดเจาะเลือด+กินน้ำตาล ไม่อยากกินเลย ??

ไม่อยากก็ต้องกินค่ะ เป็นการคัดกรองว่าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หรือไม่ เพราะถ้าเป็นจะต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

ขอบคุณค่ะ